0909109828

Dự án Khu nhà vườn Bên sông – Garden Riverside có diện tích hơn 26 ha được đầu tư đầy đủ về hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông.

Dự án chia thành nhiều phân khu chức năng gồm: công viên cây xanh – Green Park (42.000 m2); Quảng trường trung tâm- The Center Square; Giáo dục (8.565,22 m2); Y tế (1.658,80 m2); Trung tâm thương mại (8.630,89 m2); Thể thao (4.478,29 m2) và vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt cho 8000- 10,000 CBCNV và các nhà đầu tư làm việc tại các khu công nghiệp lân cận.

Green Park có quy mô hơn 42.000 mcây xanh đóng vai trò như lá phổi lớn giúp tạo nên môi trường và không khí trong lành. Với mục tiêu phát triển thành Khu đô thị xanh, thịnh vượng. Green Park được đầu tư xây dựng bên bờ sông tạo nên một môi trường sống trong lành, yên bình.

Quảng trường trung tâm – The Center Square cũng là điểm nổi bật của Dự án Garden Riverside. Nằm ở vị trí trung tâm dự án, kết nối với các khu trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao, … sẽ là nơi lý tưởng để cư dân thư giãn, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng và nâng cao giá trị gắn kết cho cộng đồng dân cư.

Hệ thống cửa hàng tiện lợi, trường mầm non, bệnh viện…được xây dựng hiện đại nằm giữa khu dân cư rất thuận tiện cho những gia đình có con nhỏ hoặc những gia đình trí thức trẻ.

Ngoài tiện ích nội khu nổi bật trên thì dự án liền kề với Khu công nghiệp Thủ Thừa và Ủy ban nhân dân Huyện Thủ Thừa, Trường học các cấp, chợ truyền thống, siêu thị, trạm y tế, ngân hàng, cây xăng…

 

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin