0909109828

TUYỆT PHẨM SINH THÁI BÊN SÔNG TRUNG TÂM ĐÔ THỊ TỈNH LONG AN

Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với tình trạng biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng lớn đến nhịp sống và sức khỏe của cư dân thành thị, nhất là tại Hà Nội và TP.HCM. Những năm gần đây, bên cạnh những yếu tố cơ bản như vị trí, diện tích, giá thành… khách hàng còn chú trọng đến không gian, môi trường sống. Xu hướng thị trường hiện nay là những dự án có không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên, giúp cư dân tái tạo năng lượng tích cực cho cả thể chất lẫn tinh thần.
 
Tọa lạc tại trung tâm huyện Thủ Thừa – Long An, Garden Riverside được bao bọc bởi 2 dòng sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây và 3 con kênh tự nhiên: Mương Khai, Bà Báng, Nhà Thờ trở thành một tổ hợp điều hòa khí hậu, mang đến luồng không khí tươi mát quanh năm, cho cư dân tinh thần thư thái, an nhiên. Đặt chân vào cổng khu đô thị, gia chủ có thể tận hưởng không gian sống xanh thoáng đãng, tách biệt với nhịp sống bên ngoài ồn ào, khói bụi.
 
 
Hệ thống công viên, đường chạy bộ được thiết kế dành riêng cho các gia chủ đến vận động thể chất, hoạt động thể dục – thể thao tăng cường sức khỏe, tìm bầu không khí trong lành, vui chơi, thưởng ngoạn sông nước.
 
Không chỉ sở hữu mật độ cây xanh cao và vị trí đắc địa, Garden Riverside còn khiến giới đầu tư cùng quý khách hàng yêu thích bởi các tiện ích khác như: Trung tâm thương mại, khách sạn, trung tâm y tế,… sẵn sàng phục vụ cư dân “ngay tại cửa”.
 
Với mức giá chỉ từ 1.45 tỷ, Garden Riverside là nơi an cư xứng tầm mang đến không gian sống chất lượng cao ngay cửa ngõ phía Tây Sài Gòn.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin