0909109828

TUYẾN PHỐ THƯƠNG MẠI SẦM UẤT BẬC NHẤT ĐỨC HÒA, LONG AN
 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa được kiến tạo đa kiến trúc, đa trải nghiệm với mục tiêu trở thành tuyến phố nhộn nhịp cho khu vực, góp phần thay đổi diện mạo thành phố tương lai Đức Hòa.

 
Với vị trí thuận lợi ở tâm điểm của đại lộ thương mại Imperia Grand Plaza Đức Hòa, Phố Trung Tâm hưởng trọn lợi thế khi sở hữu 154 shophouse mang kiến trúc Á – Âu. Hơn nữa, Phố Trung tâm còn là nơi đổ về của mọi ngả đường sầm uất, tạo nên không gian mua sắm bậc nhất khu vực và trở thành tâm điểm giao thương của Đức Hòa – Long An. Điều này sẽ thu hút đông đảo người dân địa phương nói riêng và du khách các vùng lân cận nói chung đến trải nghiệm, giải trí, tạo tiền đề để khách hàng an tâm đầu tư và mang về lợi nhuận lớn trong tương lai.

Ngoài ra, Phố Trung tâm còn được xem là tâm điểm kết nối Đông – Tây (2 phân khu còn lại của dự án), có khả năng kết nối đa chiều mang tới đa trải nghiệm cho du khách trong không gian kiến trúc đầy nghệ thuật.
 
Sở hữu dư địa phát triển rộng mở, Imperia Grand Plaza Đức Hòa chính là lựa chọn đầu tư chắc thắng cho các nhà đầu tư phát triển kinh doanh và khai thác du lịch. Đặc biệt sau khi Đức Hòa được “nâng cấp” lên thành phố vào năm 2025, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và Long An trở thành “nơi hạ cánh” để phát triển nhiều khu công nghiệp. Khi đó, nền kinh tế địa phương sẽ được thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ và bất động sản Đức Hòa bùng nổ.
 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa, Tâm Điểm Giao Thương – Khơi Nguồn Thịnh Vượng
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin