0909109828

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VĨNH LONG

Sở hữu vị trí “vàng” nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Vĩnh Long ngày càng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư Bất động sản. 

Vĩnh Long xác định động lực phát triển giai đoạn 2021- 2025 tập trung vào các lĩnh vực trọng điểm, tháo gỡ kịp thời những khó khăn cho doanh nghiệp. Đẩy nhanh tiến độ lập và trình phê duyệt quy hoạch vùng huyện, quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị, hạ tầng nông nghiệp nông thôn, nâng cấp dịch vụ phục vụ phát triển du lịch; trong đó, ưu tiên xây dựng hạ tầng giao thông thủy, bộ, bến tàu, bến xe. Rà soát, điều chỉnh quy hoạch các khu, điểm du lịch trọng điểm để mời gọi đầu tư; tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

(Vĩnh Long Center  – Chỉ Từ 600 Triệu, Sở Hữu Ngay 1 Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Tại Thành phố Vĩnh Long)

Tiếp tục xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng văn hóa con người Vĩnh Long thân thiện, hiếu khách… để tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách đến với Vĩnh Long. 

Đẩy mạnh liên kết quảng bá, xúc tiến du lịch, chủ động làm cầu nối cho các doanh nghiệp để xây dựng các chuỗi, tuyến du lịch gắn kết với văn hóa vùng miền.

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng nhiều cơ hội tiềm năng, Vĩnh Long luôn tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin