0909109828

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ SINH LỜI CỰC LỚN CÙNG STELLA RESIDENCE

Hiện tại thị trường Bất động sản TP.HCM khan hiếm sản phẩm căn hộ do ảnh hưởng tiêu cực về vấn đề cấp phép từ năm 2019, quỹ đất sạch ngày càng hạn chế, giá nguyên vật liệu tăng,… Tuy nhiên, sức hút giao dịch và tiềm năng tăng giá mạnh với tỷ lệ hấp thụ của dự án mới 83% trong quý 1/2022. Chỉ trong hai quý đầu năm 2022, lượt tìm kiếm nhà đất tại TP.HCM tăng hơn 89%. 

Riêng phân khúc căn hộ chung cư ghi nhận nhu cầu mua tăng 74%, trong đó dòng sản phẩm căn hộ cao cấp ghi nhận nhu cầu tìm kiếm tăng hơn 60%, tỷ lệ giao dịch căn hộ vẫn duy trì ở mức cao.

Nếu thị trường nguồn cung hiện như “mảnh đất khô cằn” khan hiếm sản phẩm chất lượng, thì Stella Residence là “cơn mưa rào” giải tỏa cơn khát cho thị trường. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo – con đường giàu tính lịch sử và sầm uất bậc nhất của khu vực Sài Gòn – Chợ Lớn thu hút sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. 

Với những điểm nhấn tạo nên giá trị khác biệt và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất, Stella Residence mang đến những trải nghiệm thú vị, được ví như một viên ngọc quý, thể hiện đẳng cấp và vị thế của chủ nhân thành đạt, am tường về phong cách sống. Stella Residence đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa, cũng như những người có gu thẩm mỹ tinh tế, yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn sống.

Yếu tố tạo nên sự độc bản của dự án đó là số lượng căn hộ giới hạn chỉ 82 căn. Mỗi sản phẩm tại Stella Residence là một phiên bản giới hạn với cách bố trí khác biệt về tầm nhìn và thiết kế cảnh quan. Stella Residence mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn và riêng tư với những đặc quyền tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh sống – làm việc – giải trí đậm chất riêng.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin