0909109828

THẠNH PHÚ CENTER – KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẾN TRE

Thạnh Phú là huyện có chiều dài bờ biển hơn 26 km, hệ thống sông ngòi dày đặc cùng hệ sinh thái rừng phòng hộ ven biển với diện tích 2.780 ha. Đây là điều kiện thuận lợi để Thạnh Phú phát triển các ngành kinh tế biển.

Ngoài ra, huyện còn tập trung phát triển các ngành công nghiệp chế biến nông sản, thủy sản, cơ khí và công nghiệp hỗ trợ nông nghiệp và đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp, đô thị ven biển tạo đà tăng trưởng phát triển về kinh tế xã hội của khu vực.

Sự xuất hiện của Thạnh Phú Center đã khuấy động thị trường bất động sản tại huyện Thạnh Phú – Bến Tre với nhiều giá trị tiềm năng vượt trội.

Tọa lạc tại trung tâm huyện Thạnh Phú, 60 căn phố chợ mang đến cho nhà đầu tư thông thái đa dạng hình thức đầu tư – kinh doanh: cho thuê homestay, kinh doanh thời trang, nhà hàng, quán café, quán bar, spa hoặc nhường quyền các thương hiệu đã có tên tuổi… Trong tương lai, Thạnh Phú Center trở thành điểm hẹn sầm uất, sôi động cho mọi cư dân khám phá, mua sắm, vui chơi không giới hạn.

Quy mô 11.7 ha, sức chứa 500 gian hàng, 4 khu nhà lồng chợ và 1 trung tâm thương mại, Thạnh Phú Center góp phần thúc đẩy kênh tiêu thụ hàng hóa của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cư dân. Trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 1.000 lượt giao nhận & phân phối hàng hóa từ các nơi đến khu vực lân cận địa bàn. Trong tương lai, dự án được định hướng sẽ trở thành trung tâm phân phối và cung cấp hàng hóa cho các chợ huyện.

Ngoài ra, Thạnh Phú Center sẽ là nơi tấp nập, sôi động hơn bao giờ hết khi đón chào hơn 127.800 cư dân tại huyện Thạnh Phú và các cư dân ở khu vực lân cận đến trải nghiệm, vui chơi, mua sắm vào các dịp lễ, Tết.

Thu hút nguồn lao động dồi dào với hơn 20.000 kỹ sư cùng người lao động đến sinh sống và làm việc bởi dự án sở hữu vị trí lý tưởng cùng nhiều tiện ích nội khu đáp ứng mọi nhu cầu như: trung tâm thương mại, chợ, công viên, trường học,…

Chỉ từ 560 triệu, khách hàng đã có cơ hội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng ngay tuyến phố trung tâm sầm uất bậc nhất khu vực. Thạnh Phú Center trở thành nơi “hạ cánh” an cư, đầu tư vượt trội. Pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng ổn định kèm với chính sách chiết khấu dành cho khách hàng lên đến 6%.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin