0909109828

THẠNH PHÚ CENTER – ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ TẠI HUYỆN THẠNH PHÚ, BẾN TRE
Thạnh Phú Center đang tạo nên những “cơn bão đầu tư” lớn trên thị trường huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Với các giá trị tiềm năng cùng khả năng sinh lời ưu việt, Thạnh Phú Center hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất khu vực.
 

Tọa lạc tại mặt tiền đường Thủy Sản – trục đường trung tâm Thạnh Phú, Bến Tre. Đây là khu vực vô cùng đắt giá khi hội tụ những trục đường giao thông huyết mạch, mang đến những lợi thế trong việc kết nối khu vực. Thạnh Phú Center giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các trung tâm và đô thị lớn của tỉnh Bến Tre.

Tại dự án, mật độ lưu thông đông đúc mang đến nguồn khách hàng tiềm năng không chỉ là cư dân nội khu mà còn thu hút được lượng lớn khách hàng tại các vùng lân cận, từ đó mang lại giá trị thương mại cao cho các gia chủ. Với sức chứa 500 gian hàng, 4 khu nhà lồng chợ và 1 trung tâm thương mại, Thạnh Phú Center góp phần thúc đẩy kênh tiêu thụ hàng hóa của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cư dân. Vì thế, ngay từ khi vừa được ra mắt, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, nhất là nhà đầu tư.
 
Sự xuất hiện của Thạnh Phú Center không chỉ góp phần thay đổi diện mạo mới khang trang hơn, hiện đại hơn cho đô thị mà còn nâng tầm chất lượng sống cho người dân Bến Tre khi mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.
 
Hội tụ nhiều lợi thế cho sự phát triển nền kinh tế huyện Thạnh Phú, với mức giá chỉ từ 560 triệu, pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng ổn định, khi sở hữu sản phẩm quý khách hàng sẽ nhận chính sách chiết khấu lên đến 6%. Thạnh Phú Center được ví như “mỏ vàng” đang chờ các khách hàng cùng nhà đầu tư đến khai thác.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin