0909109828

TẬN HƯỞNG TRỌN NIỀM VUI CÙNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SEAMALL

Trung tâm thương mại SeaMall được xây dựng trên quỹ đất hơn 1.326 m2, là một trong những tiện ích trọng điểm tại khu dân cư Lago Centro. Trung tâm thương mại Seamall khi đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu tận hưởng dịch vụ cao cấp, mua sắm của cư dân tương lai, mà còn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người dân địa phương và khu vực lân cận.

Từ đó, cư dân nội khu tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay trước ngưỡng cửa. Mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm,… đều được đáp ứng nhanh chóng. SeaMall là nơi thư giãn lý tưởng của gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Đồng thời, “át chủ bài” của dự án sẽ mang đến cơ hội tiềm năng cho cư dân kinh doanh ngay tại nhà, bởi khi SeaMall chính thức vận hành sẽ thu hút người dân về sinh sống, tạo giá trị thực, đem lại tính thanh khoản cao cho dự án. Ngoài ra, hàng loạt dịch vụ vui chơi, ẩm thực, giải trí sẽ được “khai sinh”, thu hút du khách vãng lai gần xa đến trải nghiệm.

Với quy mô 13,24 ha, Lago Centro tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu như: công viên, kênh sinh thái, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao… Dự án nằm trên mặt tiền đường ĐT 830 sở hữu hạ tầng hoàn thiện 100%, giấy CNQSDĐ từng nền, các tiện ích như: trường học, trung tâm y tế,… đều được cấp Giấy Phép Xây Dựng.

Mức giá chỉ từ 18 triệu/m2, Lago Centro là lựa chọn an cư lý tưởng cho khách hàng, nhà đầu tư cùng hàng trăm chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh. Do đó, việc xây dựng trung tâm thương mại Seamall là một yêu cầu tất yếu, phù hợp với mục tiêu kiến tạo không gian sống chất lượng cao mà chủ đầu tư luôn hướng đến.

Lago Centro, Thiên Nhiên Giao Hòa – Cuộc Sống Thăng Hoa

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin