0909109828

TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH 3 TRONG 1 CÙNG THE DIAMOND CITY

The Diamond City được đầu tư hơn 11.300 m2 để phát triển tiện ích “3 trong 1” (Sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City) nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn.

Được định hướng theo mô hình bán compound, phong cách kiến trúc độc bản bán cổ điển châu Âu và Địa Trung Hải, The Diamond City sở hữu đa dạng tiện ích xung quanh: trung tâm thương mại D-Mall, Diamond Food Court, trường mẫu giáo phong cách Nhật ECO KID, đại lộ vinh quang, công viên, kênh sinh thái trong lành… góp phần mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như cư dân an sinh.

Nổi bật trong chuỗi tiện ích là Quảng Trường Hà Lan. Đây là biểu tượng của một “Hà Lan thu nhỏ” duy nhất ở phía Tây Sài Gòn được triển khai xây dựng tạo cảnh quan cho cư dân. Không chỉ vậy, từ chân tháp nối nhịp chính là con kênh tự nhiên Giethoorn chảy trực tiếp ra sông Vàm Cỏ Đông. Kênh Giethoorn còn được tô điểm bằng Cầu ước nguyện Dream River bắc ngang. Tất cả tạo nên một cảnh quan độc đáo, địa điểm “check-in” cực kỳ lý tưởng.

The Diamond City là một trong những dự án tiên phong đón đầu xu hướng giãn dân từ TP.HCM về Long An theo quy hoạch chung của Thành phố. Tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 4, nằm giữa thành phố Đức Hòa và Bến Lức tương lai, dự án được bao quanh bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn nhất của Long An như: Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với tổng diện tích gần 4.300 ha mang đến nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động.

Với vị thế này, The Diamond City được đánh giá là một trong những dự án “TOP” của Bất động sản trong lõi quy hoạch vùng công nghiệp.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin