0909109828

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TIỆN ÍCH TRONG “TẦM TAY”
 
Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang tọa lạc ngay mặt tiền đường Thủy Sản – trục đường trung tâm Thị trấn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Với vị trí vàng của dự án là lợi thế để các cư dân dễ dàng kết nối đến các trung tâm và đô thị lớn của tỉnh Bến Tre, kết hợp vị trí đắc địa là hệ thống tiện ích nội – ngoại khu sẵn sàng phục vụ chủ nhân tương lai.
 
 
Với mức giá 530 triệu/sản phẩm (30% giá trị sản phẩm), Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang sở hữu quy mô 11,7 ha với sức chứa 500 gian hàng, 4 khu nhà lồng chợ và 1 trung tâm thương mại thúc đẩy kênh tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, cư dân tại địa bàn. Trong tương lai, dự án được định hướng sẽ trở thành trung tâm phân phối và cung cấp hàng hóa cho các chợ huyện.
 
Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi với tổ hợp tiện ích ngoại khu như: Siêu thị Điện Máy Xanh, Trường học, Công viên, Bệnh viện, UBND…
Sự xuất hiện của Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang không chỉ góp phần thay đổi diện mạo mới khang trang hơn, hiện đại hơn cho đô thị mà còn nâng tầm chất lượng sống cho cư dân khi mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.
 
Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang, Đại Lộ Vàng – Xứng Tầm Đẳng Cấp
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin