0909109828

TÂM ĐIỂM PHỒN HOA – KHỞI SINH TÀI LỘC

Sở hữu tọa độ kết nối thịnh vượng với vị trí mặt tiền đường 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; Imperia Grand Plaza Đức Hòa tọa lạc ngay cửa ngõ kết nối khu vực kinh tế phía Tây với TP.Hồ Chí Minh.

Tuyến đường 3/2 bề thế nhất thị trấn Hậu Nghĩa, khu vực có dân cư hiện hữu cũng như sự kết nối rất tốt về giao thông đến tiện ích xung quanh: trường học, bệnh viện, ngân hàng, các cơ quan ban ngành quan trọng… và các vùng lân cận như: miền Tây, TP.HCM, Tây Ninh.

 

Là dự án quy mô lớn bậc nhất tại Đức Hoà thời điểm hiện tại, Imperia Grand Plaza Đức Hòa được kỳ vọng là niềm tự hào của thị trường bất động sản tại đây. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để không chỉ trở thành tuyến phố thương mại sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất mà còn là địa điểm văn hóa được hàng chục nghìn người lui tới thưởng ngoạn mỗi năm.

Với 426 sản phẩm Shophouse trong 3 phân khu phố kinh doanh: Phố Tây nổi bật với kiến trúc tân cổ điển sang trọng; phố Trung tâm là sự kết hợp Á – Âu thanh lịch và phố Đông với lối kiến trúc Á Đông mang đậm bản sắc. Trong đó, phân khu phố Đông hiện đang được giới thiệu ra thị trường và tạo tiếng vang về một sản phẩm mang giá trị khai thác đầu tư và biểu tượng kiến trúc. Imperia Grand Plaza Đức Hòa góp phần nâng tầm vị thế, mở rộng giao thương của khu vực tại cửa ngõ Miền Tây.
 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa – Tâm điểm giao thương, khơi nguồn thịnh vượng
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin