0909109828

Sở Hữu Shophouse Mặt Tiền Đại Đô Thị Vinhomes CHỈ TỪ 800 TRIỆU

Năm 2021, trong khi Long An trở thành điểm đến thu hút vốn FDI mạnh mẽ thì huyện Đức Hòa chính là đơn vị đầu tàu trong nền kinh tế của tỉnh. Bởi vậy, quá trình đưa Đức Hòa lên thành phố trực thuộc tỉnh Long An như một lẽ tất yếu. Đó cũng là một tín hiệu tích cực giúp thị trường Bất động sản tại đây thêm đà bứt phá.

Đức Hòa là khu vực trọng điểm được đẩy mạnh chính sách phát triển trong thời gian tới. Sở hữu lợi thế giáp ranh TP.HCM với các tuyến giao thông huyết mạch kết nối trung tâm kinh tế cả nước với 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Đức Hòa cũng là nơi tập trung đông dân số nhất cả tỉnh. Hơn nữa, đây là nơi tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn, mỗi năm thu hút hàng chục nghìn lao động, chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc. Đây sẽ là nguồn cầu khổng lồ về nhà ở và thị trường tiêu dùng, trở thành lợi thế tăng trưởng về dịch vụ – thương mại cho địa phương.

Imperia Grand Plaza Đức Hòa được định vị trở thành trung tâm giao thương sầm uất khi dự án tọa lạc mặt tiền đường Ba Tháng Hai – tuyến đường huyết mạch của thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa & cũng là tuyến giao thông kết nối với TP.HCM. Đặc biệt, 100% sản phẩm là 426 shophouse đều nằm trên mặt tiền đường huyết mạch, được quy hoạch chuẩn chỉnh. Một tọa độ giao thương, mua sắm sầm uất đồng bộ ngay tại giao lộ trung tâm, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố mang đến cơ hội khai thác kinh doanh tiềm năng, kết nối buôn bán và một cuộc sống năng động, lý tưởng.

Dự án được phân chia thành 3 khu phố với 3 lối kiến trúc khác biệt gồm: phố Đông (phong cách Á Đông), phố Trung tâm (phong cách Á – Âu) và phố Tây (phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển). Bên cạnh đó, 2 công viên Ánh Sáng & Mặt trời được thiết kế đặc sắc, thỏa mãn thị giác với những công trình nổi bật, hứa hẹn là điểm hẹn kết nối tâm giao & đóng góp thêm các địa điểm vui chơi, giải trí cho người dân khu vực. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, Imperia Grand Plaza Đức Hòa là chốn an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư, kinh doanh đắc lợi.

IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HÒA – Tâm Điểm Giao Thương, Khơi Nguồn Thịnh Vượng.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin