0909109828

SẢN PHẨM TẠI THẠNH PHÚ CENTER CHỈ TỪ 560 TRIỆU, CÓ ĐÁNG GIÁ?
 
 
Thạnh Phú Center tọa lạc tại mặt tiền đường Thủy Sản trung tâm thị trấn, cách biển Thạnh Phú (Cồn Bửng) 18km, là cửa ngõ kết nối với các vùng lân cận, thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống và làm việc.
 
Với tổng diện tích 12.7 ha, 4 khu nhà lồng chợ đã hoàn thành xây dựng và thời gian dự kiến hoạt động vào ngày 18/11/2022 với các chợ thịt – cá, rau – củ – quả, đồ uống – đồ chín – tạp hóa, gạo – đồ gỗ – sắt thép – động cơ… cung cấp gian hàng cho 258 tiểu thương đăng ký vào buôn bán. Khu vực này còn được bố trí bãi xe 750 m2 phục vụ trung chuyển hàng hóa.
 
Ngoài ra, hệ thống siêu thị kết hợp trung tâm thương mại với quy mô 4.100 m2 đang được thực hiện đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Các hệ thống đường sá, điện nước, cáp quang ngầm, thiết bị phòng cháy, chữa cháy… đều được trang bị đầy đủ.
 
Thạnh Phú Center góp phần thúc đẩy kênh tiêu thụ hàng hóa của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cư dân. Trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 1.000 lượt giao nhận & phân phối hàng hóa từ các nơi đến khu vực lân cận địa bàn. Trong tương lai, dự án được định hướng sẽ trở thành trung tâm phân phối và cung cấp hàng hóa cho các chợ huyện.
 
Chỉ từ 560tr/sản phẩm, các nhà đầu tư tinh hoa có thể sinh lời bền vững từ việc tận dụng sản phẩm Thạnh Phú Center vừa để ở, vừa để kinh doanh hoặc cho thuê nguyên căn, cho thuê tách tầng hoặc cho thuê tầng 1, các tầng trên cho thuê làm khách sạn phục vụ khách du lịch đến vui chơi, giải trí.
 
Được kiến tạo trở thành tổ hợp thương mại – vui chơi giải trí và là trung tâm tạo ra sự thay đổi về đời sống kinh tế xã hội, với lưu lượng khách luôn rất lớn, Thạnh Phú Center được đánh giá là “cỗ máy in tiền” lý tưởng cho các nhà đầu tư. Dự án là khu dân cư cao cấp ven biển đầu tiên tại Thạnh Phú – Bến Tre, sở hữu tất cả yếu tố để sinh lời, dự án chính là cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ lỡ!
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin