0909109828

PHÚ GIA VILLAGE, TỌA ĐỘ VÀNG – KẾT NỐI ĐẮC LỢI

Long An trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi tỉnh có vị trí đặc biệt thuận lợi khi là cửa ngõ của Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, giáp ranh TP.HCM, kết nối miền Đông với miền Tây Nam Bộ. Hệ thống hạ tầng giao thông thủy – bộ thuận lợi, được tỉnh chú trọng đầu tư, nâng cấp trong suốt quá trình phục vụ phát triển kinh tế – xã hội địa phương cũng như thu hút đầu tư.

Thành phố Tân An không chỉ là “thủ phủ” của tỉnh Long An mà còn là một trong những đô thị vệ tinh có vai trò chiến lược của TP.HCM. Được “mệnh danh” là thành phố trẻ, Tân An đang từng bước chuyển mình, sở hữu nhiều dự án quy mô lớn, tốc độ phát triển mạnh mẽ, chính sách thu hút, khuyến khích đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Với xu hướng giãn dân về các đô thị vệ tinh, Tân An trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư và khách hàng đến từ TP.HCM và các vùng lân cận.

Phú Gia Village thuộc khu vực trung tâm thành phố Tân An, tỉnh Long An. Khu biệt thự Phú Gia sở hữu tọa độ vàng tại mặt tiền đường Quốc lộ 1A – Tuyến đường huyết mạch trải dài từ Bắc đến Nam; kết nối với cao tốc TP.HCM – Trung Lương và các tỉnh Đông Nam Bộ.

(Phú Gia Village, Tọa Độ Vàng – Kết Nối Đắc Lợi)

Hơn nữa, với lợi thế nằm lân cận KCN Tân Hương, KCN Lợi Bình Nhơn, Công ty nước khoáng Lavie… Trong tương lai, Khu Biệt Thự Phú Gia thu hút đông đảo các kỹ sư, cán bộ công nhân viên chức và chuyên gia về ở và làm việc.

Sở hữu vị trí trung tâm, là nơi giao thương kết nối liên vùng, Phú Gia Village hứa hẹn mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với tổ hợp tiện ích ngoại khu đa dạng như: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, khu phức hợp thể thao – thương mại, trường học,…

(Phối cảnh Khu Biệt Thự Phú Gia)

Với mức giá chỉ từ 799 triệu/sản phẩm (30% giá trị sản phẩm), Phú Gia Village hứa hẹn mang đến cho chủ sở hữu một không gian yên tĩnh và riêng tư cùng vô vàn đặc quyền tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống – làm việc – giải trí.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin