0909109828

PHỐ TRUNG TÂM IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HÒA DẬY SÓNG GIỚI ĐẦU TƯ
 

Nằm giáp ranh TP.HCM, Long An kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Tận dụng lợi thế vị trí cửa ngõ giao thương đặc biệt này, những năm gần đây, Long An đã và đang tập trung đẩy mạnh đô thị hóa, phát triển hạ tầng. Long An đang được ví như “miền đất hứa” khi khởi động một loạt dự án hạ tầng “khủng”. Trong đó, có dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa đang dậy sóng giới đầu tư với Phố Trung Tâm – nơi tâm điểm phồn hoa.

Với mục tiêu không chỉ tạo nên một dãy phố thương mại cho khu vực, mà còn là điểm đến trải nghiệm mua sắm và giải trí thời thượng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Đức Hòa. Phố Trung Tâm kết nối với Phố Tây và Phố Đông tạo nên một hành trình khám phá đầy lôi cuốn từ Âu sang Á trên đại lộ nhộn nhịp Imperia Grand Plaza Đức Hòa.

Phố Trung Tâm là phân khu độc đáo nhất khi sở hữu phong cách kiến trúc Đông Dương đặc sắc, trải mình song song với hai nền văn hóa đặc trưng, cùng mối giao hòa của tinh hoa kiến trúc Á – Âu.

Với 154 sản phẩm Shophouse, Phố Trung Tâm kiến tạo không gian mua sắm, giải trí năng động bậc nhất khu vực với các hệ thống nhà hàng, thương hiệu thời trang, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp,…

Đặc biệt, vị trí thuận lợi ở tâm điểm của đại lộ thương mại Imperia Grand Plaza Đức Hòa, Phố Trung Tâm hưởng trọn lợi ích khi là phân khu liền kề hai công viên chủ đề ấn tượng là công viên Ánh Sáng, công viên Mặt Trời cùng khu Vườn Thiền an lành. Khi đến đây, cư dân có thể tái tạo năng lượng, nâng cao sức khỏe & tinh thần sau chuỗi ngày làm việc.

Mức giá chỉ từ 950 triệu, ĐẦU TƯ NGAY để nhận ƯU ĐÃI xứng tầm:
– Thanh toán chỉ từ 10% GTHĐ;
– Nhận ngay xe tay ga Vespa trị giá 76 triệu đồng
– Bốc thăm trúng thưởng ô tô Toyota Camry
– Tặng ngay phần quà trị giá 65 triệu cho khách hàng thuộc hộ khẩu miền Bắc hoặc tỉnh Long An;
– Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng;
– Ân hạn gốc lên đến 36 tháng.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin