0909109828

PHÁT HUY TINH THẦN, HÀO KHÍ “NGƯỜI NBI” VỚI CHIẾN DỊCH 30 NGÀY ĐÊM TỔNG TIẾN CÔNG

Với tinh thần quyết tâm cùng phương châm “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực – Nhân văn”, các chiến binh đã sẵn sàng vươn cao ngọn cờ chiến thắng, khắc tên mình trong “Chiến dịch 30 ngày đêm tổng tiến công”.

Các chiến binh NBI ơi! Hãy nâng cao tinh thần, vượt qua mọi thử thách và giới hạn của bản thân để tăng tốc đến vạch đích ngay hôm nay.

Lưu danh sử sách với chiến công hiển hách & các phần thưởng có tổng giá trị lên đến 1 TỶ ĐỒNG từ 6 Chương Trình Thi Đua cùng NBI nào!


1. TÔI LÀ SỐ 1 NBI
Đây là sân chơi bổ ích dành cho toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Dịch vụ Nam Bộ Invest, giúp các bạn tăng sức chiến đấu và nhanh chóng đạt được mục tiêu, bứt phá mỗi ngày.

– Giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ (không giới hạn số lượng giải thưởng)

2. TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH – LAGO CENTRO
Cuộc đua nhằm tạo tinh thần thi đua trong khối kinh doanh đối với dự án Lago Centro, cũng như tổ chức khen thưởng cho các nhân sự xuất sắc, cống hiến hết mình.

– Giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ (không giới hạn số lượng giải thưởng)

 

3. CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG – KDC TÂN HƯƠNG
Chương trình thi đua kinh doanh đối với dự án KDC Tân Hương với mục tiêu tạo động lực, khuyến khích các tập thể, cá nhân phấn đấu, phát huy tối đa bản lĩnh, trí tuệ và tính sáng tạo, cùng bên nhau vượt mọi thách thức để tỏa sáng, được vinh danh trên bảng chiến công!

– Giá trị giải thưởng lên đến 5.000.000 VNĐ (không giới hạn số lượng giải thưởng)

4. BOOKING LIỀN TAY NHẬN NGAY TIỀN THƯỞNG – DIAMOND BOULEVARD
Chương trình khích lệ các chiến binh Sales có thêm nguồn động lực, tăng thêm nhiệt huyết, cung cấp các sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chất lượng về dự án Diamond Boulevard đến quý khách hàng cùng nhà đầu tư tinh hoa.

– Giá trị giải thưởng lên đến 1.000.000 VNĐ

5. CHUYẾN BAY TRIỆU PHÚ – GEM SKY WORLD
Chuẩn bị hành lý ngay hôm nay cùng “hãng hàng không” Nam Bộ Invest. Chuyến bay triệu phú sẽ chào đón những chiến binh NBI tràn đầy nhiệt huyết và đam mê chinh phục. Đường băng Gem Sky World đang rộng mở, hãy lên đường cùng chúng tôi.

– Giá trị giải thưởng lên đến 60.000.000 VNĐ (không giới hạn số lượng giải thưởng)

6. SALE THẦN TỐC THƯỞNG CỰC SỐC – IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HÒA
Với cuộc tổng tiến công toàn lực bán hàng đầy quyết liệt và bứt phá, các chiến binh NBI cùng viết tiếp những thành công mới, hướng đến mục tiêu trở thành cầu nối vững chắc mang đến các sản phẩm tốt nhất cho nhà đầu tư cùng quý khách hàng tại dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa.

– Giá trị giải thưởng lên đến 70.000.000 VNĐ (không giới hạn số lượng giải thưởng) cùng chương trình rút thăm trúng thưởng đặc sắc:
– Giải đặc biệt: 05 xe tay ga Honda SH trị giá 100,000,000 VNĐ
– Giải nhất: 06 Iphone 13 Pro Max
– Giải nhì: 07 Ipad Pro
– Giải ba: 08 Apple Watch
– Giải tư: 09 Airpods Pro

 

Chúc các chiến binh luôn vững bước, hăng hái thi đua và bùng nổ giao dịch rực rỡ trong cuối Quý 3 nhé!

Nam Bộ Invest luôn phấn đấu để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp những giải pháp và sản phẩm bất động sản phù hợp cho mọi nhu cầu an cư và đầu tư, là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin