0909109828

NẮM NGAY CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI KHU DÂN CƯ TÊN LỬA
 
Trước thực trạng ngày càng khan hiếm quỹ đất tại các quận trung tâm, việc phát triển các dự án bị siết chặt, trong khi lượng người dân các tỉnh tập trung làm việc và sinh sống tại TP.HCM ngày càng tăng. Xu hướng dịch chuyển an cư đến các quận cửa ngõ thành phố Bình Tân trong những năm gần đây đang tăng lên một cách vượt bậc.
 
Quận Bình Tân được thành phố quan tâm đầu tư các dự án giao thông nghìn tỷ: tuyến metro số 3A, metro số 6 cùng các trục đường huyết mạch được mở rộng như: Quốc lộ 1A, Tên Lửa, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương,… cùng các tuyến đường dự phóng mở rộng như: Tây Lân, Hương Lộ 2, Bà Hom,… là đòn bẩy góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội.
 
Sở hữu vị trí tiềm năng ngay mặt tiền đường số 25, nằm trọn trong khu “tiểu HongKong” Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân; Khu Dân Cư Tên Lửa thu hút người dân và nhà đầu tư bởi các tiện ích ngoại khu đa dạng như: trung tâm thương mại Aeon Mall, hệ thống siêu thị Co.op Mart, hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh, bệnh viện đa khoa quốc tế CIH, các trường học quốc tế, các khu đô thị, khu dân cư mới hình thành góp phần làm cho Bình Tân trở nên sôi động, sầm uất hơn bao giờ hết. Dưới sự phát triển mạnh mẽ như vậy, Khu Dân Cư Tên Lửa sẽ mang nhiều giá trị tiềm năng, cơ hội sinh lời lâu bền và trở thành một trong các nơi đáng sống nhất tại TP.HCM trong tương lai gần.
 
 
Khu Dân Cư Tên Lửa là nơi an cư lý tưởng với cư dân nội thành và dân cư từ các tỉnh tìm đến. Chỉ với 3 tỷ để sở hữu 1 căn nhà phố đã được hoàn hiện & có sổ, ngân hàng hỗ trợ 70%, chiết khấu đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, quý khách còn được nhận ngay 5 chỉ vàng SJC cùng với cơ hội bốc thăm trúng thưởng sở hữu xe tay ga Honda SH.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin