0909109828

NAM BỘ INVEST VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VIỆT NAM – KHU VỰC MIỀN NAM DO HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM TRAO TẶNG
 

Vào tối 25/6/2022, tại buổi lễ “Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2022” nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản do Hội Môi Giới Bất Động Sản tổ chức tại Convention Center Hạ Long, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh nhân. Ông Phạm Văn Hảo – Tổng Giám đốc công ty Cổ Phần Dịch vụ Nam Bộ Invest (thành viên của tập đoàn Đất Xanh) đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 nhân vật truyền cảm hứng” lĩnh vực bất động sản và “Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam – Khu Vực Phía Nam”.

 

 
Chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản có kết quả kinh doanh vượt trội, đội ngũ kinh doanh đạt thành tích tiêu biểu, góp phần tạo thêm các giá trị tích cực cho xã hội. Hơn hết, những câu chuyện về các vị thuyền trưởng tài ba đã truyền cảm hứng cho những người đã, đang và sẽ làm trong ngành bất động sản. Tầm nhìn và tư duy của những lãnh đạo hàng đầu với khát khao góp phần xây dựng đất nước, thúc đầy nền kinh tế phát triển nhiều ngành nghề thông qua bất động sản đã trở thành kim chỉ nam cho những người đang sống với nghề.
 
Giải thưởng vinh dự đã minh chứng cho định hướng đúng đắn và quyết tâm mang lại những sản phẩm thật với giá trị thật bằng dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp của Nam Bộ Invest, thể hiện giá trị cốt lõi và phương châm “Khát Vọng – Chuyên Nghiệp – Chính Trực – Nhân Văn”.
 
Bằng tiềm lực dồi dào, cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Nam Bộ Invest cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin