0909109828

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA ĐẠI LỘ THƯƠNG MẠI PHÚ AN KHANG

 

Mang làn gió mới đến thị trường bất động sản tại Bến Tre, Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang thuộc dự án Thạnh Phú Center được kỳ vọng trở thành tâm điểm du lịch, trung tâm thương mại giải trí sầm uất nhất khu vực.

Được xây dựng dựa trên định hướng mang đến một không gian trải nghiệm xứng tầm tại Thạnh Phú – Bến Tre, cùng triển vọng phát triển vùng kinh tế năng động bậc nhất khu vực. Với 60 shophouse mặt tiền, trong tương lai, Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang là nơi hội tụ hàng loạt thương hiệu danh tiếng, mang xu thế thời thượng, đem đến cho cư dân các trải nghiệm từ ẩm thực cho tới dịch vụ chăm sóc nhan sắc, sức khỏe và giải trí.

Với mức giá sở hữu sản phẩm chỉ từ 530 triệu, Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang có quy mô 11,7 ha với sức chứa 500 gian hàng, 4 khu nhà lồng chợ và 1 trung tâm thương mại thúc đẩy kênh tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, cư dân tại địa bàn. Trong tương lai, dự án được định hướng sẽ trở thành trung tâm phân phối và cung cấp hàng hóa cho các chợ huyện.

Ngoài ra, dự án còn mang lại không gian mới mẻ, hiện đại. Với hàng loạt tiện ích nội khu khác như: công viên, trường học,… hệ thống cây xanh góp phần điều hòa không khí; chắn gió, giảm tiếng ồn cho gia chủ.

Đặc biệt, cụm công nghiệp liền kề đại lộ Thương Mại Phú An Khang còn thu hút hơn 20.000 kỹ sư, người lao động đến an cư và lập nghiệp, tiềm năng tăng trưởng vượt bậc khi đại lộ Thương Mại Phú An Khang còn sở hữu tuyến đường ven biển nối liền đến trung tâm siêu thị kinh doanh thương mại và 4 nhà lồng chợ.

Với mục tiêu trở thành biểu tượng mới của huyện Thạnh Phú, đại lộ Thương Mại Phú An Khang là điểm đến lý tưởng hội tụ các yếu tố: văn hóa, du lịch, vui chơi, giải trí nhộn nhịp bậc nhất xứ dừa.

Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh kinh doanh tươi sáng đầy tiềm năng, Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang mang đến cơ hội an cư – đầu tư hấp dẫn đến các nhà đầu tư cùng Quý khách hàng.

Phú An Khang, Đại Lộ Vàng – Xứng Tầm Đẳng Cấp

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin