0909109828

Ngày 28/12/2021, Ban Lãnh Đạo – Quản lý của Nam Bo Invest đã tham dự Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2021 và triển khai chiến lược – giao chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022.

le-tong-ket-nam-2021

Năm 2021 – Ra khỏi vùng an toàn, bứt phá mọi giới hạn

Kết thúc một năm đầy biến động, đầy khó khăn và thách thức với nhiều doanh nghiệp. Bởi đại dịch đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường kinh tế toàn cầu.

Tuy nhiên, Nam Bo Invest đã có chặng đường đáng nhớ trên nhiều phương diện. Tất cả là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo và sự nỗ lực tập thể cán bộ nhân viên không ngừng đã biến những hạn chế thành động lực vươn lên.

Tại lễ tổng kết cuối năm 2021, trong báo cáo kinh doanh, những kết quả đạt được tuy không thật sự cao như chỉ tiêu đã đặt ra ban đầu. Nhưng đó là cả một quá trình phấn đấu đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng như hiện nay. Những những thông kế có khởi sắc cuối cùng đã minh chứng cho năng lực phát triển của Nam Bo Invest là rất lớn.  

Năm 2022 – Bứt phá vươn xa          

Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Hảo –Tổng Giám Đốc của Nam Bo Invest đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh. Đồng thời định hướng chiến lược và kế hoạch trong năm 2022 xoay quanh các mục tiêu trọng tâm như sau:

  • Là năm để chinh phục các mục tiêu mạnh mẽ, Nam Bo Invest sẽ tiếp tục khẳng định vị thế tại các thị trường Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Nai. Đồng thời mở rộng thêm thị phần, thị trường mới ra như Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long…
  • Là năm để bứt phá thực hiện thành công mục tiêu đề ra, chuyển mình tích cực từ văn hóa, con người chuyên nghiệp hàng đầu thị trường và lấy chuyển đổi số làm công cụ phát triển mạnh mẽ hơn..
  • Mục tiêu trở thành công ty Bất Động sản hàng đầu khu vực phía Nam vẫn hiện hữu và Nam Bo Invest đang từng bước thực hiện hóa chiến lược ấy. Để đạt được điều đó, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên đã vạch ra những kế hoạch cụ thể trong nhiều năm liền và liên tục hoàn thành từng năm một..
  • Năm 2022 đến với nhiều cơ hội và thách thức, CBNV Nam Bo Invest tiếp tục nỗ lực phấn đấu, chủ động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2022 với những con số ấn tượng hơn nữa phát huy tinh thần đoàn kết lan tỏa – thành công vươn xa.

Chặng đường của năm 2021 đã chính thức khép lại, với tinh thần đồng lòng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách mới. Toàn thể CBNV hệ thống Nam Bo Invest quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong hành trình năm 2022 sắp tới.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin