0909109828

LAGO CENTRO – THIÊN NHIÊN GIAO HÒA – CUỘC SỐNG THĂNG HOA
 
Lago Centro toạ lạc tại tâm điểm giao thương đắt giá khi nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 4 (ĐT 830), xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vành đai 4 (ĐT 830), tuyến đường huyết mạch kết nối 5 đô thị vệ tinh: Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An.
 
 
Lago Centro mang lại không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên khi được bao bọc bởi 2 dòng kênh xanh mát, giúp cư dân tái tạo năng lượng tích cực sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cuối ngày, cả gia đình cùng tận hưởng bầu không khí trong lành và đắm chìm trong sắc xanh của thiên nhiên hoàn mỹ thì còn gì bằng!
 
Trong một không gian thanh bình, cảm giác tận hưởng giá trị sống không chỉ dừng lại ở sự hài lòng mà là thăng hoa cảm xúc. Cư dân có thể tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất như ngắm bình minh & hoàng hôn tại công viên; hít căng lồng ngực với bầu khí mát lành khi dạo bước quanh hồ trung tâm.
 
Với quy mô 13,2 ha, trên thế đất tụ khí vượng tài, những khu biệt thự sang trọng, những dãy nhà phố sở hữu phong cảnh vừa hiện đại, vừa gần gũi thiên nhiên tạo thành chốn an cư phồn vinh, hoa lệ.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin