0909109828

KHU DÂN CƯ “BẠC TỶ” NƠI HUYỆN BIỂN

Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang là dự án duy nhất của huyện Thạnh Phú được đầu tư với quy mô lớn giúp thúc đẩy phát triển kinh tế huyện biển.

Với lợi thế mặt tiền đại lộ rộng 30m cùng vỉa hè kinh doanh lên đến 12m, Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang tọa lạc tại vị trí tâm điểm của huyện Thạnh Phú, Bến Tre và nằm trên tuyến đường huyết mạch nối 2 huyện: Ba Tri – Thạnh Phú với nhiều tiềm năng phát triển rất lớn, tạo nên “tam giác vàng” giao thương trù phú.

Dự án sở hữu quy mô 11,7 ha với sức chứa 500 gian hàng, 4 khu nhà lồng chợ và 1 trung tâm thương mại thúc đẩy kênh tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, cư dân tại địa bàn. Trong tương lai, dự án được định hướng sẽ trở thành trung tâm phân phối và cung cấp hàng hóa cho các chợ huyện.

Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi với tổ hợp tiện ích nội khu như: công viên quy mô 3.200 m2, siêu thị, chợ,… đặc biệt là trường học tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho con trẻ được học tập và vui chơi an toàn ngay trong không gian sống của gia đình.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin