0909109828

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT QUÝ 3 & PHÁT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ 4/2022
Ngày 14/10/2022, hội nghị “Time To Imprint” đã diễn ra, Ban Lãnh Đạo – Quản lý của Nam Bộ Invest đã có dịp cùng nhau nhìn lại kết quả đạt được trong Quý 3 cũng như chia sẻ, hoạch định và đưa ra các giải pháp chiến lược để đưa NBI tiếp tục chinh phục những thành tựu mới trong Quý 4/2022.
 
Cũng trong sự kiện, Nam Bộ Invest đã chính thức công bố thương hiệu mới sau hơn 4 năm không ngừng đổi mới và phát triển, cùng các nền tảng vững chắc đã tạo dựng. Chính thức hoạt động với một thương hiệu độc lập, Nam Bộ Invest khẳng định sự uy tín, khát vọng, đồng thời đánh dấu bước ngoặt mới cùng hoài bão khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.
 
 
Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo góp phần chuẩn hóa kiến thức và trang bị đầy đủ kỹ năng cho toàn bộ CBCNV, CLB Tinh Anh NBI chính thức được thành lập. Đây là cơ hội để Nam Bộ Invest tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và động lực cho tất cả các chiến binh kinh doanh phá vỡ mọi giới hạn, chinh phục những đỉnh cao mới.
 
Hoạt động với phương châm “Tốc – Tinh – Trí – Tín”, đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Nam Bộ Invest luôn chú trọng nâng cao năng lực, kiến thức cá nhân và đội nhóm, góp phần vào quá trình vươn đến tầm cao mới của Nam Bộ Invest và mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin