0909109828

HỘI NGHỊ CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ 3 & 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022
 
Ngày 7/7 vừa qua, Ban Lãnh Đạo – Quản lý của Nam Bộ Invest đã có dịp cùng nhau nhìn lại kết quả đạt được trong 6 tháng đầu của năm 2022 cũng như đưa ra chiến lược và chỉ tiêu tiếp theo của Quý 3 & 6 tháng cuối năm 2022.
 
 
6 tháng đầu năm 2022, Nam Bộ Invest đã phải đương đầu với không ít khó khăn và thử thách của thị trường Bất động sản. Nhờ sự lãnh đạo sáng suốt cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Nam Bộ Invest đã vượt qua chặng đường thật nhiều dấu ấn tại các thị trường Long An, Bến Tre, Đồng Nai,… Trong buổi hội nghị, đại gia đình NBI đã cùng nhau chia sẻ, vạch định và tìm ra những giải pháp chiến lược đưa NBI chinh phục những thử thách và tầm cao mới.
 
Với phương châm “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực – Nhân văn”, NBI luôn chú trọng cân bằng giữa phát triển doanh nghiệp và đóng góp xã hội, tạo môi trường lý tưởng cho tất cả thành viên xây dựng sự nghiệp, đặc biệt là đội ngũ nhân sự trẻ. Bên cạnh đó, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng làm mục tiêu theo đuổi, cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho mọi nhu cầu an cư và đầu tư, là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin.
Chúc cho Nam Bộ Invest trong Quý 3 & 6 tháng cuối năm 2022 bứt phá thành công và chinh phục được những tầm cao mới!
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin