0909109828

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC – KHÁT VỌNG DẪN ĐẦU

Ngày 14/06 – 15/06/2022 vừa qua, Nam Bộ Invest đã tổ chức thành công sự kiện Team Building – Kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty CP Dịch vụ Nam Bộ Invest, chương trình được diễn ra tại Thành Phố biển Phan Thiết Bất chấp cái nắng nóng của những ngày đầu hè, đại gia đình Nam Bộ Invest đã có mặt tại bờ biển Phan Thiết, máu lửa sẵn sàng cho các hoạt động Teambuilding.

(Tập thể CBNV Nam Bộ Invest tham gia sôi nổi chương trình team building “Hành Trình Chinh Phục – Khát Vọng Dẫn Đầu”)

Các trò chơi teambuiding được thiết kế đòi hỏi tinh thần đồng đội và kỷ luật rất cao. Qua các trò chơi, văn hóa của người NBI được thể hiện rất rõ trong từng chặng đường từng thử thách. Người NBI luôn đoàn kết một lòng, kiên trì vượt qua mọi khó khăn không bao giờ bỏ cuộc, nhạy bén trước mọi thử thách và cả sự hy sinh, hy sinh để đồng đội tiến lên về đích. Đúng với tinh thần “Người NBI, Làm là hết sức – Chơi là hết mình” Thêm 1 điểm nhấn đẹp cho hành trình kết nối 2 ngày 1 đêm của người NBI đó chính là chương trinh Gala kỷ niệm 4 năm “Hành trình chinh phục khát vọng dẫn đầu”.

 

Với NBI, nhân sự rất quan trọng, trong Gala, Tổng giám đốc NBI – Sếp Phạm Văn Hảo đã có những trải lòng về quá trình xây dựng phát triển NBI cũng như gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân sự đồng hành, ghi nhận những đóng góp và tạo điều kiện thật tốt cho nhân sự phát triển bền vững cùng NBI. Đêm Gala kỷ niệm đầy cảm xúc, từ sự hân hoan của lễ bổ nhiệm nhân sự, sự tự hào khi cùng Tổng giám đốc nhìn lại hành trình đã qua của người NBI, hạnh phúc khi mọi nổ lực mọi cố gắng luôn được ghi nhận, xen lẫn bùi ngùi với lễ chuyển giao, hào hứng sôi nổi đến cuồng nhiệt của những tiết mục văn nghệ được chính anh em NBI lên ý tưởng dàn dựng và tập luyện suốt mấy tuần qua.

Chương trình Teambuilding và Gala chào mừng NBI bước sang tuổi mới đã khép nhưng để lại rất nhiều cảm xúc trong mỗi thành viên NBI. Qua chuyến đi này, các thành viên NBI thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng nhau tạo nên một tập thể đoàn kết. Hi vọng rằng, bước sang một chặng đường mới, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, Nam Bộ Invest sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin