0909109828

GIẢI MÃ SỨC HÚT NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HÒA

Trước tình trạng quỹ đất ngày càng “cạn kiệt” khiến nguồn cung Bất động sản tại TPHCM trở nên khan hiếm nên nhiều người đã “đổ về” khu vực lân cận như Long An để tìm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Long An là tỉnh duy nhất của miền Tây nối liền cửa ngõ TPHCM. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với sự hiện diện của các khu công nghiệp quy mô lớn, Long An đã thu hút số lượng lớn chuyên gia, người lao động đến an cư và lập nghiệp.
 
Hơn nữa, tuyến Vành Đai 4 với chiều dài khoảng 200 km, quy mô 6 – 8 làn xe, tổng số vốn đầu tư khoảng 100.000 tỷ đồng đi ngang qua địa bàn tỉnh Long An là một trong những công trình hạ tầng giao thông quan trọng tạo đà cho thị trường Bất động sản nơi đây phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
 

Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa tọa lạc mặt tiền đại lộ 3/2 bề thế bậc nhất trung tâm Đức Hòa, tỉnh Long An. Sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ kết nối khu vực kinh tế phía Tây với TPHCM trong vòng 30km di chuyển.

 
Với tổng diện tích 113.112 m2, dự án bao gồm 426 Shophouse được chia thành 3 phân khu:
– Phố Tây: 176 Shophouse
– Phố Trung Tâm: 154 Shophouse

– Phố Đông: 96 Shophouse

Ngoài giá trị tăng giá theo thời gian nhờ hạ tầng và vị trí thì Imperia Grand Plaza Đức Hòa còn sở hữu lợi thế “Tam hòa hợp” giúp chủ sở hữu có thêm dòng tiền nhờ hoạt động kinh doanh với đa dạng sự lựa chọn: vừa để ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh cửa hàng thời trang, khách sạn, nhà hàng, coffee, spa…

Bên cạnh đó, dự án kết nối trực tiếp đến cửa ngõ đại đô thị của Vingroup sẽ được hình thành trong vài năm tới. Việc “ông lớn” Bất động sản chọn Đức Hòa làm nơi “khơi nguồn thịnh vượng” để phát triển các dự án và hàng loạt tiện ích vượt trội cũng là một trong những yếu tố khẳng định thị trường Bất động sản tại đây sẽ bứt phá trong giai đoạn sắp tới.

IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HÒA – Tâm Điểm Giao Thương, Khơi Nguồn Thịnh Vượng.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin