0909109828

GARDEN RIVERSIDE – TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THỪA
 
Với mức giá chỉ từ 1.45 tỷ để sở hữu bất động sản có vị trí chiến lược, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp TP.HCM, Garden Riverside là nơi “chắp cánh” đầy tiềm năng đến các nhà đầu tư và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.
 
 
Garden Riverside tọa lạc trong trung tâm đô thị mới Thủ Thừa, sở hữu nhiều lợi thế lớn về vị thế cửa ngõ kết nối, tiềm năng phát triển hạ tầng và đón đầu làn sóng đầu tư công nghiệp trong khu vực như: KCN Thủ Thừa, KCN Hòa Bình, KCN Việt Phát,… đã và đang tạo công ăn việc làm cho người dân lao động, góp phần thúc đẩy nền kinh tế địa phương.
 
Đến với dự án, gia chủ tương lai sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh với hệ sinh thái đa dạng: 2 dòng sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây và 3 con kênh: Bà Bàng, Nhà Thờ, Mường Khai. Hệ thống sông và kênh ngòi xanh mát gia tăng sự gần gũi giữa thiên nhiên và con người, khi hòa mình vào thiên nhiên, cư dân nội khu sẽ có được sự an yên thật sự vì được hít thở bầu không khí trong lành và cảm nhận được sự tĩnh lặng từ bên trong tâm hồn.
 
Dự án liền kề Trung tâm hành chính Long An, với pháp lý minh bạch, rõ ràng, hệ thống hạ tầng đã được hoàn thiện, đồng bộ, đảm bảo tiêu chỉnh chất lượng tốt nhất đến khách hàng và được phát triển bởi chủ đầu tư IDTT uy tín.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin