0909109828

ĐỂ THÀNH CÔNG PHẢI KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Vừa qua, Nam Bộ Invest đã tổ chức chương trình đào tạo với chuyên đề: “Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân” và “Bán Hàng Trên Nền Tảng MXH” dành cho các chiến binh kinh doanh.

Trong không khí của buổi đào tạo sôi nổi, Nam Bộ Invest đã chia sẻ những kiến thức hữu ích, phương pháp xây dựng thương hiệu và hệ sinh thái cá nhân, giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm khi tư vấn sản phẩm, phương pháp xây dựng mạng lưới quan hệ hiệu quả, đồng thời kích thích khả năng sáng tạo và mang đến những cơ hội kinh doanh trong quá trình xây dựng thương hiệu và hệ sinh thái cá nhân của các chiến binh NBI.

Bằng phương châm “Khát vọng – Chuyên nghiệp – Chính trực – Nhân văn”, Nam Bộ Invest luôn chú trọng cân bằng giữa phát triển doanh nghiệp và đóng góp xã hội, tạo môi trường lý tưởng cho tất cả thành viên xây dựng sự nghiệp, đặc biệt là đội ngũ nhân sự trẻ.

ĐỂ THÀNH CÔNG PHẢI KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Bên cạnh đó, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng làm mục tiêu theo đuổi, cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho mọi nhu cầu an cư và đầu tư, là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin.

GIA NHẬP NGAY NBI ĐỂ CÓ CƠ HỘI HOÀN THIỆN, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin