0909109828

Ngoài sứ mệnh kiến tạo nơi an cư lý tưởng cho quý khách hàng và giá trị thực cho nhà đầu tư, Đất Xanh Nam Bộ còn rất chú trọng công tác đầu tư phát triển nguồn nhân lực nội bộ.

Nền tảng thương hiệu bất động sản hàng đầu khu Tây Sài Gòn

Công ty Cổ phần Nam Bo Invest là một thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh, mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn, phân phối và phát triển các sản phẩm bất động sản (BĐS) ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống tại TP.HCM và khu Tây Sài Gòn.

Với định hướng phát triển phù hợp, tiềm lực tài chính mạnh cùng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp và được áp dụng công nghệ trong công tác quản lý, vận hành kinh doanh của hệ thống Đất Xanh, Nam Bo Invest sau gần 3 năm phát triển đã sở hữu danh mục hơn 20 dự án với hơn 3.000 sản phẩm đa dạng đang được triển khai như: Căn hộ, nhà phố thương mại, shophouse, đất nền dự án,… cùng nhiều dự án có vị trí đắc địa tại Long An, Bến Tre, Tiền Giang sắp triển khai.

Đặt mục tiêu đến năm 2025, Đất Xanh Nam Bộ sẽ trở thành TOP 3 công ty thành viên đóng góp tốt nhất trong Tập đoàn Đất Xanh; Năm 2030 đạt TOP 500 doanh nghiệp tư nhân phát triển tốt nhất Việt Nam.

Với những thành tựu kể trên đã góp phần xây dựng nền tảng vững chắc và nâng cao uy tín cho Đất Xanh Nam Bộ trong bức tranh màu sắc tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đất Xanh Nam Bộ rất chú trọng công tác đầu tư phát triển nguồn nhân lực nội bộ
Đất Xanh Nam Bộ rất chú trọng công tác đầu tư phát triển nguồn nhân lực nội bộ

Đội ngũ nhân sự – Chìa khóa thành công

Đất Xanh Nam Bộ xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá và là yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh, thành công của Công ty. Do đó, hoạt động xây dựng, trọng dụng, gìn giữ và phát triển nguồn nhân lực luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công ty.

Đất Xanh Nam Bộ luôn xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và nhân văn, nơi mà các ứng viên có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn. Và để đạt được mục tiêu đề ra, Công ty luôn thực hiện đúng các chính sách lương – thưởng được trả theo năng lực để đảm bảo tính công bằng, công khai, minh bạch để cán bộ nhân viên tin tưởng mà đóng góp những giá trị đột phá.
Ngoài ra, nhân viên còn nhận được các chế độ ưu đãi khác như: Thưởng sơ kết, tổng kết, thưởng thành tích xuất sắc, trợ cấp phương tiện đi lại. Ngoài ra còn có nhiều chính sách phúc lợi khác dành cho CBNV và người thân như: Sinh nhật, 20/10, 8/3, mừng cưới, thăm hỏi ốm đau, bảo hiểm quốc tế 24h tại các bệnh viện lớn (số tiền được bảo hiểm lên đến 350 triệu đồng/năm/nhân sự).

Nhân viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội đa dạng mang tính giải trí cao như: Chương trình nghỉ mát miễn phí hàng năm dành cho CBNV với các gói dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở các điểm du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động thể thao hàng tuần nhằm gắn kết các thành viên và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNV được công ty thực hiện hàng năm nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động. Trên cơ sở đó, Lãnh đạo Công ty nắm bắt được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm những dấu hiệu về sức khỏe để có sự điều trị kịp thời…

Thời gian qua, Đất Xanh Nam Bộ không ngừng cải tiến và ngày càng triển khai nhiều chính sách tốt hơn cho CBNV, từ việc đóng bảo hiểm trên toàn bộ thu nhập cho tất cả CBNV, chính sách du lịch hàng năm, du lịch cấp quản lý, được cấp xe được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi trả góp lãi suất 0%… Những điều này góp phần tạo động lực mạnh mẽ giúp CBNV an tâm công tác và cống hiến sức lực và gắn bó lâu dài vì sự phát triển chung cho tổ chức. Qua đó, Đất Xanh Nam Bộ đã và đang khẳng định vị thế của mình là nơi làm việc tốt nhất cho người lao động khu Tây Sài Gòn.

Chia sẻ về công tác tuyển dụng nhân sự và giữ chân người tài, ông Phạm Văn Hảo, Tổng Giám đốc Đất Xanh Nam Bộ cho biết: “Chúng tôi luôn tâm niệm rằng hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi. Do vậy, Đất Xanh Nam Bộ đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo dựng một môi trường làm việc nơi người lao động có thể phát huy tốt nhất giá trị bản thân, được thừa nhận và khích lệ để phát triển, được nâng cao thể chất và cảm nhận được cuộc sống tích cực tại nơi làm việc”.

Tại Đất Xanh Nam Bộ, nhân viên sẽ có cơ hội kết nối để liên tục học hỏi kinh nghiệm và những kiến thức mới, khác biệt từ các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm, có ảnh hưởng trong ngành bất động sản hiện nay. Chương trình đạo tào của Công ty được triển khai cụ thể phân chia nhiều khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, trong đó bao gồm nhiều nội dung bổ ích như: Văn hóa hội nhập; Đào tạo thị trường; Đào tạo Pháp lý và Luật trong BĐS; Kỹ năng Marketing trong BĐS… Sau 1 tháng hoàn thành chương trình đào tạo, nhân sự sẽ thi cuối khóa và được cấp chứng nhận chuyên viên môi giới BĐS thương hiệu Đất Xanh. Cùng với kiến thức am hiểu thị trường của các chuyên gia và sự hỗ trợ từ nền tảng công nghệ 4.0 sẽ giúp cho nhân viên tự hoạch định hướng đi riêng biệt và vươn đến một nấc thang mới về sự nghiệp trong tương lai.

Đất Xanh Nam Bộ đã và đang khẳng định vị thế của mình là nơi làm việc tốt nhất cho người lao động khu Tây Sài Gòn
Đất Xanh Nam Bộ đã và đang khẳng định vị thế của mình là nơi làm việc tốt nhất cho người lao động khu Tây Sài Gòn

Quan điểm sử dụng nhân sự “3 không”

Đất Xanh Nam Bộ thể hiện rõ quan điểm sử dụng nhân tài “03 không”: Không bằng cấp, không tuổi tác, không xuất thân mà thay vào đó là quan tâm đến năng lực, niềm đam mê và thái độ của nhân sự đối với công việc được giao. Đây sẽ là cơ hội cho bất kỳ ai muốn theo đuổi đam mê làm giàu với mức thu nhập khủng, một bước chạm đến đỉnh cao sự nghiệp với nghề môi giới BĐS. Có thể nói, làm việc tại Đất Xanh Nam Bộ, thành công hoàn toàn có thể xuất phát từ con số “0”. Không phải đặt nặng về học vấn, trình độ, không bị gò bó thời gian… chỉ cần bạn thực sự muốn dấn thân và theo đuổi đam mê với công việc thì hoàn toàn có đến với ngôi nhà Đất Xanh Nam Bộ.

Ở thời điểm cuối năm 2020, đây thực sự là một bước đột phá mới về chính sách thu nhập trong bối cảnh tỉnh hình kinh tế khó khăn. Đất Xanh Nam Bộ sẽ mang đến cho bạn cơ hội hiện thực hóa các khả năng của bạn trong một môi trường làm việc thân thiện nhưng cũng đầy thách thức, nơi bạn được tưởng thưởng xứng đáng với năng lực, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin