0909109828

CHƯƠNG TRÌNH: TIẾP NƯỚC CHIẾN BINH 2022

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu thu nhưng cái nắng cái nóng vẫn còn rất gay gắt. Khi mà người người chỉ muốn tìm chỗ mát tránh nắng, có việc ra ngoài thì cũng chỉ muốn phi thật nhanh về nhà để khỏi nắng thì bước chân của những chiến binh NBI vẫn chưa bao giờ dừng lại. Ngày ngày các chiến binh NBI vẫn miệt mài trên những cung đường với mong muốn đưa những giải pháp an cư và đầu tư hiệu quả đến tận tay khách hàng bất chấp cái nắng chói chang đó rồi lại những cơn mưa bất chợt đó.

Thấu hiểu được những vất vả của các chiến binh đang mang màu cờ sắc áo NBI, Ban Tổng giám đốc công ty phát động chương trình: “Tiếp nước chiến binh 2022” với mong muốn tạo một hoạt động nhỏ góp phần tiếp thêm động lực cho các chiến binh tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng trong những ngày nắng nóng như hiện nay.

Những chai nước mát đầu tiên đã được Ban lãnh đạo trao tay trực tiếp từng chiến binh vào ngày 18/8/2022 vừa qua. Các thành viên Ban lãnh đạo công ty cũng đã có 1 ngày xông pha cùng lãnh đạo kinh doanh các chi nhánh để hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của chiến binh cùng động viên các bạn tiếp tục với đam mê và lý do đã bắt đầu với công việc này.

Khi chọn trở thành một Chuyên viên tư vấn Bất động sản – 1 cái nghề luôn được xem là nghề HOT nhất hiện nay, ắt hẳn các chiến bình cũng đã xác định được hành trình sẽ rất thử thách và không ít khó khăn. Nhưng khi các chiến binh đã chọn Nam Bộ Invest đồng hành trên hành trình của mình thì chắc chắn các chiến binh sẽ không phải đi một mình. Bên cạnh các bạn luôn có sự đồng hành hỗ trợ trực tiếp từ đồng nghiệp, lãnh đạo các đơn vị và sự dõi theo từng bước chân của Ban Tổng giám đốc.

Chúc các chiến binh nhà NBI luôn thật nhiều sức khỏe và vững bước trên hành trình chinh phục khách hàng.

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin