0909109828

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
 
20/10/2022

Phụ nữ ở bất cứ thời đại nào, quốc gia, dân tộc nào cũng giữ vai trò trọng yếu trong việc sáng tạo và gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống.

Thời xưa, vai trò của người phụ nữ gắn liền với hình ảnh bếp núc, hầu hết mọi công việc nội trợ đều được các chị em đảm nhiệm từ chăm sóc chồng, con, nấu cơm, giặt giũ đến dọn dẹp nhà cửa. Mọi thứ trong nhà đều phải được chu toàn chỉ với đôi bàn tay của người mẹ, người vợ. Không những làm các công việc nhà hằng ngày mà chị em còn phải “thắp lửa” giữ hơi ấm cho gia đình. Nếu gia đình là tế bào của xã hội thì người phụ nữ chính là hạt nhân của tế bào này.

Ngày nay, phụ nữ Việt Nam vừa giỏi việc nước lại còn đảm việc nhà. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, các quý cô tiếp tục vượt qua mọi định kiến và thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Điển hình như phụ nữ tại Nam Bộ Invest, mỗi thành viên là một đại sứ thương hiệu, vững nghiệp vụ, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng xung phong trong mọi hoạt động và mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhân dịp ngày Mừng Phụ Nữ Việt Nam sắp đến, Nam Bộ Invest tôn vinh những giá trị của các quý cô. Phụ nữ không phải đẹp nhất khi giỏi việc nước, đảm việc nhà mà là khi họ được sống trọn vẹn với những trải nghiệm cùng sở thích cá nhân, và được nỗ lực, hoàn thiện từng ngày để khẳng định vị thế trong xã hội hiện đại. Người phụ nữ ngày nay không chỉ là điểm tựa tinh thần vững chắc, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc mà còn đã thể hiện được vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực.
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin