0909109828

CHÍNH SÁCH LƯỠNG TOÀN THỊNH VƯỢNG ĐỘC TÔN TẠI PHÚ GIA VILLAGE

Khu Biệt Thự Phú Gia đã tạo sự tò mò và phấn khích không nhỏ đến các nhà đầu tư & người tiêu dùng khi tung ra chính sách “Lưỡng Toàn Thịnh Vượng” độc tôn tại thị trường. Nhà đầu tư khi sở hữu sản phẩm Khu Biệt Thự Phú Gia sẽ có được cơ hội đầu tư sinh lời nhờ vào vị trí đắc địa của khu biệt thự cũng như môi trường sống chuẩn phong cách châu Âu hiếm có tại trung tâm thành phố Tân An.

Ngoài ra, với chính sách thuê lại từ 8 – 10 triệu/tháng (tùy vào diện tích căn biệt thự) trong vòng 6 tháng, nhà đầu tư được đảm bảo dòng tiền, tạo sự thuận lợi trong việc khai thác trên số vốn đã bỏ ra. Hơn nữa, chính sách mua lại sản phẩm với lãi suất lên đến 8%/năm (cao hơn lãi suất tiền gửi của nhiều ngân hàng hiện tại). Chính sách “Lưỡng Toàn Thịnh Vượng” đang được rất nhiều nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu mua ở quan tâm đặc biệt trên thị trường.

Khu Biệt Thự Phú Gia sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Tân An. Lợi thế nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 1A – Tuyến đường huyết mạch trải dài từ Bắc đến Nam; kết nối với cao tốc TP.HCM – Trung Lương và các tỉnh Đông Nam Bộ. 

(Phối cảnh của Khu Biệt Thự Phú Gia)

Thành phố Tân An không chỉ là thủ phủ của tỉnh Long An mà còn là một trong những đô thị vệ tinh có vai trò chiến lược của TPHCM. Sở hữu vị trí chiến lược kết nối Long An và TPHCM, đầu mối giao thông quan trọng. Ngoài Quốc lộ 1 đi TPHCM và các tỉnh miền Tây, còn có Quốc lộ 62 dẫn đến vùng Đồng Tháp Mười… “Thành phố trẻ” tập trung nhiều khu công nghiệp; các hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, góp phần tạo ra động lực phát triển của thành phố. 

Với tính thanh khoản cao, khả năng gia tăng giá trị bất động sản lớn, Phú Gia Village thu hút Quý khách hàng với nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ tiềm năng. 

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin