0909109828

BẬT MÍ 3 GIÁ TRỊ VÀNG ĐẦU TƯ TẠI “TIỂU HỒNG KÔNG” KHU DÂN CƯ TÊN LỬA

1. VỊ TRÍ VÀNG: “Tiểu Hồng Kông” Tên Lửa – Bình Tân là cửa ngõ phía Tây của thành phố. Nơi kết nối, giao thương của TP. HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Khu Dân Cư Tên Lửa tọa lạc ngay mặt tiền đường số 25, Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân; khu dân cư nằm gần các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Võ Văn Kiệt – Kinh Dương Vương – Đường 3/2 – Đường Tên Lửa & đặc biệt là trục đường Vành Đai Trong rất rộng và thông thoáng bậc nhật tại khu vực này.

2. TIỆN ÍCH NGOẠI KHU: Giữa một thành phố năng động cùng với một lối sống hiện đại như hiện nay, Khu Dân Cư Tên Lửa sở hữu tiện ích ngoại khu đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của các gia chủ tương lai: Chợ, ngân hàng, siêu thị thương mại, công viên, bến xe,… Tất cả các tiện ích này sẽ giúp bạn thuận tiện mua sắm, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

3. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG HẤP DẪN: Nhận ngay chiết khấu lên đến 200 triệu cùng 5 chỉ vàng SJC và cơ hội bốc thăm trúng thưởng sở hữu xe tay ga Honda SH khi sở hữu 1 căn nhà phố đã được hoàn hiện & có sổ, chỉ với 3 tỷ.

Trước bài toán quỹ đất Sài thành ngày càng khan hiếm, Khu Dân Cư Tên Lửa là đáp án phù hợp mang đến nhiều giá trị cùng cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư và quý khách hàng.
 
Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin