0909109828

Với pháp lý rõ ràng, cùng lộ trình thanh toán an toàn cho nhà đầu tư, Thạnh Phú Center là lựa chọn “chắc tay” dành cho những nhà đầu tư quan tâm thị trường Thạnh Phú, Bến Tre và cả những gia đình đang tìm nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

Chính sách “vẹn cả đôi đường”

Từ thời điểm ra mắt, Khu dân cư Thạnh Phú Center đã sở hữu các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đang sinh sống, làm việc tại địa phương; tiến độ thanh toán linh hoạt, giảm tối đa áp lực tài chính và tạo điều kiện để khách hàng có thể theo được dự án đến giai đoạn hoàn thiện.

Dù với mục đích đầu tư hay an cư, khách hàng quan tâm đến đòn bẩy tài chính có thể hoàn toàn yên tâm vì dự án nhận được bảo lãnh từ Ngân hàng HDBank. Việc này tăng thêm thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn Thạnh Phú Center bởi HDBank được đánh giá là ngân hàng uy tín hàng đầu, lãi suất luôn ở mức tốt nhất kèm nhiều ưu đãi độc quyền khác dành cho quý cư dân tương lai của Khu dân cư khi được tài trợ tài chính 70% tối đa lên đến 20 năm.

Hiện tại, trong quý II-2021, dự án tiếp tục gây ấn tượng với loạt chính sách ưu đãi như: Chính sách chiết khấu “khủng” lên đến 5%, đồng thời khách hàng còn có cơ hội nhận hàng loạt quà tặng có giá trị hấp dẫn như: xe SH, Honda AirBlade, gói vật tư xây dựng cùng các giải thưởng khác… Có thể khẳng định rằng: “An toàn – sinh lời – thanh khoản” là 3 giá trị chắc chắn nhận được khi đầu tư vào Thạnh Phú Center.

Đón đầu làn sóng đô thị hiện đại bậc nhất tại Bến Tre

Đến thời điểm hiện tại, Thạnh Phú Center là dự án duy nhất trong khu vực sở hữu những tiện ích vượt trội ngay trong nội khu như: 4 nhà lồng chợ, trung tâm thương mại, trường THCS, công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích khác nằm trong khuôn viên dự án đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 40%, tỷ lệ phủ xanh và độ thông thoáng của dự án hoàn toàn đạt chuẩn để đảm bảo Thạnh Phú Center là khu dân cư cao cấp ven biển đầu tiên trong khu vực với môi trường sống lý tưởng, khu dân trí cao.

Ngoài ra, năm 2020, UBND tỉnh đã có quyết định thành lập Cụm công nghiệp Thị trấn Thạnh Phú, với quy mô 10ha, chỉ cách 200m từ khu dân cư Thạnh Phú Center, hoàn chỉnh thủ tục giải phóng và san lấp mặt bằng. Cụm công nghiệp dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong vòng 3 – 5 năm tới, thu hút hơn 10 ngàn công nhân, kỹ sư về đây làm việc.

Đây là một yếu tố quyết định quan trọng khiến Thạnh Phú Center trở thành thị trường đô thị hiện đại bậc nhất trong bối cảnh bất động sản công nghiệp đang dần lên ngôi.

Thạnh Phú Center – đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của khách hàng

Thạnh Phú Center là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản Bến Tre nói riêng và khu vực miền Tây nói chung hiện nay, khi được kết hợp các yếu tố phát triển bền vững như: giáo dục, thương mại, y tế. Đặc biệt, Khu dân cư Thạnh Phú Center là yếu tố trọng điểm của huyện Thạnh Phú, nhằm đáp ứng các điều kiện cơ sở hạ tầng để lên đô thị loại IV.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã được triển khai hơn 1 năm. Thạnh Phú Center nhanh chóng chuyển mình mạnh mẽ, giúp nhiều hạng mục thi công về đích sớm. Ngay từ bây giờ, Thạnh Phú Center đã có thể mở rộng cửa chào đón những cư dân đầu tiên sở hữu giá trị thương mại và cơ hội đầu tư cho tương lai.

 

Chi tiết liên hệ: Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ – Chi nhánh Bến Tre.

Hotline: 0911 783669.

Địa chỉ văn phòng: 66A1 đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Tân, TP. Bến Tre

Website: www.datxanhnambo.vn

Nhận Báo Giá
Cảm ơn Quý khách đã đăng ký thông tin. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Quý khách.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Thông tin của bạn an toàn và sẽ không được chia sẻ.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin